CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HUẾ

Tin tức

Thành phố Huế đang chờ đón bạn! Những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục tại đây.
Truy cập thông tin tại đây để biết những sự kiện nổi bật, lễ hội hằng năm và các hoạt động sắp tới.
 • Sẽ tổ chức thường xuyên các lễ hội phục vụ du lịch
  Lần đầu tiên, “Lễ hội Diều Huế” được tổ chức độc lập, không gắn với Festival Huế hay Festival Nghề truyền thống Huế. Sở Du lịch, đơn vị tổ chức khẳng định, lễ hội sẽ trở một sự kiện được tổ chức thường xuyên để phục vụ khách du lịch.
 • Áo dài lộng lẫy đêm Lễ hội Diều Huế 2019
  Tối 08/9, Chương trình biểu diễn văn nghệ và thời trang áo dài trong khuôn khổ Lễ hội Diều Huế 2019 đã diễn ra tại sân khấu công viên Tứ tượng.
 • Khai mạc Lễ hội Diều năm 2019
  Lễ hội Diều Huế năm 2019 với chủ đề "Tôn vinh nghệ thuật Diều Huế" đã khai mạc vào sáng ngày 08/6 tại Công viên Tứ Tượng,
 • Di sản nói “không” với túi ni lông và động cơ xăng
  Hành động để Thừa Thiên Huế thêm xanh - sạch – sáng, tại các điểm tham quan thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế, phong trào “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần” cũng đang được lan tỏa ngày càng có chiều sâu, đúng chất thân thiện với môi trường.

Điều cần làm

Lịch sử cuốn hút-Văn hóa hấp dẫn-Giải trí bất tận-Dễ dàng khám phá.
Nhanh chân bắt đầu chuyến hành trình thú vị tìm hiểu thành phố Huế để rồi tự bạn cảm nhận Huế kỳ diệu như thế nào nhé!

Độc đáo Huế

Nét độc đáo của riêng Huế để lại dư vị quyến rũ của lối sống và trải nghiệm đầy màu sắc, hứa hẹn một chuyến đi trọn vẹn và đong đầy.

Địa điểm

Huế mang nét đặc trưng của lịch sử nhưng vẫn hướng đến sự hiện đại. Sự khác biệt này khiến cho Huế không chỉ đem lại những điểm đến với một không gian xưa cũ, dịu dàng, ấm cúng, yên bình mà còn sôi động, nhộn nhịp. Chỉ với một click chuột dưới đây, bạn có thể truy cập những điểm đến thú vị dưới đây: